DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LONG THỊNH PHÁT

0932 536 037 – 0982 420 342

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LONG THỊNH PHÁT

0932 536 037 – 0982 420 342

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Long Thịnh Phát xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

Vì mục tiêu mang niềm vui đến mọi nhà, Vệ Sinh Công Nghiệp Long Thịnh Phát chuyên cung cấp các dịch vụ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG – VỆ SINH TRƯỜNG HỌC – VỆ SINH VĂN PHÒNG – VỆ SINH NHÀ XƯỞNG – VỆ SINH VÀ LÀM MỚI NHÀ – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG – DỊCH VỤ VỆ SINH ĐÀ NẴNG – VE SINH CONG NGHIEP DA NANG – DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI – DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY HÚT BỤI. Trên từng chặng đường mà Vệ Sinh Công Nghiệp Long Thịnh Phát đi qua in dấu niềm vui của mọi nhà là minh chứng hùng hồn nhất cho sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chân thành cảm ơn quý khách hàng, các đối tác trong thời gian vừa qua. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị trong chặng đường tiếp theo.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng: Vệ Sinh Công Nghiệp nói chung và Vệ sinh nhà cửa, công trình sau xây dựng nói riêng thì ai cũng làm được. Vâng, ai cũng làm được và sạch – đẹp – sắc sảo hay không là một chuyện khác.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty TNHH Long Thịnh Phát rất tự hào và khẳng định với khách hàng “Long Thịnh Phát chính là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp”.

Bởi vì

Nếu bạn tự dọn mà không có máy móc & thiết bị hỗ trợ thì quá trình dọn dẹp sẻ mất rất nhiều thời gian và công sức mà chưa chắc đã sạch hoàn toàn.

Nếu tự dọn mà thiếu kinh nghiệm xử lý các vết bẩn, không biết vết bẩn nào thì sử dụng hoá chất gì, vật dụng inox, cửa nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ cần tránh hoá chất gì, không được chà gì vào … thì chỉ khiến đồ đạc hư hỏng, mất thời gian, tổn hao tiền bạc và sức khoẻ…

Vậy lựa chọn cho các nhà thông thái là thuê người dọn vệ sinh công nghiệp.

Nhưng lại có câu hỏi được đặt ra ở đây là:

Nên thuê công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên nghiệp hay thuê một số người dọn tự do – nghiệp dư cho rẻ ?

Và nhiều Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp nhưng chất lượng thì chưa biết ntn?

Vâng một số điều sau đây bạn nên gọi dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp LONG THỊNH PHÁT:

  Đội ngũ nhân viên của LONG THỊNH PHÁT luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên công ty LONG THỊNH PHÁT ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình, và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch sẽ đến đó, cùng phương châm hết lòng vì khách hàng để phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra..

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại LONG THỊNH PHÁT được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, khắt khe mà LONG THỊNH PHÁT đã hướng dẫn nhân viên của mình. Chúng tôi luôn mong muốn tạo một môi trường làm sạch sẽ thoáng mát, hiện đại để sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu làm sạch cho quý khách hàng..

  Ví dụ thể hiện rõ ràng nhất đó là ở các ngôi biệt thự, những ngôi nhà làm nội thất chủ yếu bằng gỗ: mùn cưa không được dọn hết sau quá trình thi công thì khi gặp nước sẻ thấm vào roăng và gạch => rất khó xử lý nếu dùng các biện pháp thông thường. Chỉ những Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên nghiệp như Long Thịnh Phát mới xử lý hết được.

  Vệ Sinh Công Nghiệp Long Thịnh Phát tự hào là công ty tiên phong tại khu vực Miền Trung dám đứng ra bảo hành đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình

  Dịch vụ chuyên nghiệp của Vệ Sinh Công Nghiệp Long Thịnh Phát đảm bảo xử lý nhanh gọn, đúng tiến độ đưa ra. Hầu hết nhà 3-4 tầng & thợ thầy khác đã hoàn thiện hết thì chúng tôi sẻ tính toán – tập trung máy móc thiết bị và nhân lực đủ để thi công vệ sinh công nghiệp kết thúc trong một ngày.
  Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Long Thịnh Phát quý khách được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý nhất.
  Trân trọng cảm ơn!