DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LONG THỊNH PHÁT

0932 536 037 – 0982 420 342

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LONG THỊNH PHÁT

0932 536 037 – 0982 420 342

GIẶT THẢM, GHẾ SOFA, CÁC LOẠI GHẾ VĂN PHÒNG

Giặt thảm là gì?

Đối với những khách hàng chưa sử dụng qua dịch vụ giặt thảm thì khi nghe nói đến cụm từ “giặt thảm” chúng ta thường nghĩ đến đó là 1 giải pháp giặt khô hoặc tháo gỡ thảm đem về giặt. Đó hoàn toàn là những suy nghĩ chưa đúng về loại hình dịch vụ giặt thảm. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ giặt thảm này Vệ Sinh Công Nghiệp Long Thịnh Phát xin mô tả cụ thể phương pháp giặt thảm cũng như qui trình làm sạch chuẩn để có một tấm thảm sạch.

Với bất kỳ hình thức giặt thảm nào thì hút bụi luôn là điều kiện kiên quyết nhất trước khi tiến hành các công đoạn khác. Việc hút bụi không chỉ giúp loại bỏ các vết bẩn khô (bụi bẩn…) bám trên bề mặt mà còn giúp sợi thảm thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng các quy trình giặt thảm về sau .

Bước tiếp theo của quá trình giặt thảm là kiểm tra tình trạng vết bẩn và đưa ra giải pháp sử dụng những loại hoá chất làm sạch nào cho hợp lý, đạt hiệu quả cao nhất.

Sau khi đã chọn ra loại hoá chất giặt thảm phù hợp thì qui trình giặt thảm sẽ áp dụng theo phương pháp:

  • Phun hoá chất giặt thảm đều lên bề mặt thảm.
  • Đánh tan trực tiếp vết bẩn trên bề mặt thảm (việc phun và đánh tan vết bẩn được áp dụng trên 1 hệ thống máy liên hợp chuyên dụng).
  • Loại bỏ vết bẩn ra khỏi bề mặt thảm bằng một máy hút chuyên dụng (hút vết bẩn ra ngoài).
  • Áp dụng hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng ngay khi hút thảm nhằm đẩy nhanh quá trình thảm khô (sử dụng lại bình thường sau 45p).
  • Qui trình “phun – đánh tan – hút” có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực xuất hiện nhiều vết bẩn.
  • Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay Vệ Sinh Công Nghiệp Long Thịnh Phát luôn biết cách tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng chính năng lực thực tế của mình.

Hiện nay chúng tôi là đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình giặt thảm chuẩn có kết hợp hoá chất giặt thảm diệt khuẩn “không chỉ là sạch bẩn mà còn là diệt khuẩn”

Để có thêm thông tin các loại hình dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa…. , hoặc các thông tin hữu ích nhất cho việc giữ vệ sinh thảm.

Hãy để Vệ Sinh Công Nghiệp Long Thịnh Phát giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giặt ghế văn phòng, sofa, nệm các loại

Những vết bẩn trên ghế do mồ hôi, café, do sử dụng lâu ngày luôn đem lại nhiều phiền toái. Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa, nệm của NHÀ SẠCH luôn đảm bảo những yêu cầu của Quý khách, bởi:

  • Trang thiết bị máy mócgiặt ghế văn phòng, ghế sofa  chuyên dụng hiện đại.
  • Hoá chất giặt ghế cao cấp , 90% dùng máy móc hiện đại để giặt
  • Đội ngũ nhân viênchuyên nghiệp nhiệt tình.
  • Quy trình giặt ghế văn phòng logic (tiết kiệm thời gian).

Dịch vụ khác